Công ty tổ chức sự kiện Flash - Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TPHCM

Công ty tổ chức sự kiện TPHCM FLASH, FLASH với thế mạnh am hiểu xu thế thị trường cùng kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhiều mức ngân sách của các bạn

Ba stunter hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Pháp và Nhật cùng với phần tranh tài của 10 vận động viên hai miền Nam Bắc đã cống hiến cho người xem những màn diễn nảy lửa ngoạn mục. Một trong những ngày hội biểu diễn xe đáng mong chờ nhất trong năm nay – Motul Stunt Fest 2015 – đã chính thức khai mạc sáng nay tại SVĐ Phú Thọ, TP.HCM. Đây là một hoạt động thường niên được Motul Việt Nam tổ chức nhằm khơi dậy phong trào thể thao Stunt (biểu diễn xe mạo hiểm) dành cho xe mô tô phân khối lớn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Chương trình năm nay có chủ đề “Theo đuổi đam mê” được tổ chức với quy mô lớn hơn, phong phú đa dạng hơn nhằm nâng cao chất lượng, làm hài lòng người hâm mộ và đưa môn thể thao đặc sắc này phát triển ngày càng sâu rộng ở Việt Nam.
Tại Motul Stunt Fest năm nay, ngoài việc quy tụ đông đảo các bạn trẻ đam mê Stunt trên hai miền Nam Bắc dự thi còn có sự góp mặt đặc biệt của 03 Stunter quốc tế nổi tiếng, đem đến các màn biểu diễn kịch tính, chuyên nghiệp theo đẳng cấp quốc tế, gồm Aaron Twite (Mỹ) – stunter đã đến Việt Nam biểu diễn trong kỳ Motul Stunt Fest 2014 tại Hà Nội và hai stunter lần đầu tham dự: Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản) và Sarah Lezito (Pháp). 

Bên ngoài khu biểu diễn cũng có nhiều hoạt động thú vị, phong phú. Tại gian hàng Motul và nhà tài trợ, ngoài các trò chơi với các phần quà hấp dẫn, còn có quầy chụp ảnh với bức tranh trường đua 3D sẽ cho người xem trải nghiệm như đang hòa mình vào không khí tại Sepang (Malaysia) - một trong những đường đua lớn nhất thế giới. Những người đam mê xe thể thao sẽ có dịp chiêm ngưỡng khu Motul Style World – Khu phong cách mô tô, nơi trưng bày những phụ kiện mô tô cá tính, những mẫu xe, trang phục thể thao mô tô ấn tượng và độc đáo, gian hàng xe độ custom-bike và đội hình xe ô tô thể thao đình đám Sài Gòn của hội Vietnam Team. 

Chương trình Motul Stunt Fest được Motul thường niên tổ chức với đồng tài trợ của Suzuki và Mountain Dew và các đơn vị tham gia trưng bày tại ngày hội năm nay gồm: Carmudi, Thiên Nhẫn, Denso, STD Motorcycle.
Back